HỘI NGHỊ SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC KHOA CƠ KHÍ GIAO THÔNG LẦN THỨ 14

Từ 13h00 đến 18h30, ngày 12/5/2018 tại phòng hội thảo khu E- Trường Đại học Bách Khoa- Đại học Đà Nẵng đã diễn ra Hội nghị Sinh viên NCKH năm 2018. Hội nghị diễn ra với không khí sôi nổi với 12 đề tài được báo cáo liên quan đến về nhiều lĩnh vực: xe hybrid, xe tự hành, tàu ngầm mini, bãi đỗ xe tự động,… Các đề tài được đánh giá trên nhiều tiêu chí như tính mới, tính sáng tạo, khả năng áp dụng thực tiễn của công trình nghiên cứu.

Sau hơn 4 giờ làm việc nghiêm túc và khách quan hội đồng đánh giá đã lựa chọn được các đề tài xuất sắc và trao giải như sau:

Giải nhất thuộc về đề tài nghiên cứu thiết kế hệ thống điều khiển an toàn trên xe điện cá nhân 
ảnh1
Giải nhỉ thuộc về đề tài xe gắn máy hybrid
ảnh 3
Giải ba thuộc về đề tài nghiên cứu thiết kế bãi đậu xe ô tô tự động dùng cho doanh nghiệp.
ảnh 4

Đây là thành tích đáng khích lệ, tiếp thêm động lực cho các sinh viên tiếp tục những đam mê, hoài bão trong nghiên cứu khoa học. Đối với mỗi sinh viên, những kỹ năng mềm không chỉ quan trọng trong quãng thời gian học tập tại giảng đường mà còn theo sát họ trong suốt quãng thời gian làm việc sau này.. Đồng thời việc thúc đẩy nghiên cứu khoa học trong sinh viên sẽ giúp khoa đào tạo được đội ngũ nhân lực kỹ thuật chất lượng cao đáp ứng yêu cầu doanh nghiệp và xã hội ngày càng phát triển như hiện nay.

  • Một số hình ảnh về mô hành sản phầm của các nhóm nghiên cứu:
 ảnh 5  ảnh 6
 ảnh 7  ảnh 8  ảnh 9