Ngày hội Tân Sinh Viên Khoa Cơ Khí Giao Thông năm 2018 diễn ra thành công tốt đẹp!

Mọi sự chuẩn bị trong hơn một tháng qua cho ngày hội Tân sinh viên Khoa Cơ Khí Giao Thông năm 2018 coi như được đền đáp một cách trọn vẹn nhất!
Ngay từ sáng ngày 23.9, rất đông các bạn Tân sinh viên khóa 18 Khoa Cơ Khí Giao Thông đã tập trung đông đủ tại sảnh khu A trường Đại học Bách khoa. Trong không khí hân hoan, hứng khởi chờ đón Ngày hội sẽ diễn ra sau đó ít phút. Nhiều bạn tân sinh viên không khỏi ngỡ ngàng trước quy mô tổ chức Ngày hội năm nay của Liên chi Đoàn Khoa Cơ Khí Giao Thông.

Khai mạc Ngày hội, Thầy Nguyễn Quang Trung Phó chủ nhiệm Khoa và thầy Dương Đình Nghĩa Bí thư LCĐ Khoa thay mặt cho Khoa Cơ khí giao thông phát biểu Khai mạc và dặn dò các em sinh viên trước khi  Ngày hội chính thức bắt đầu.

Ban tổ chức với sự hiện diện của 8 vị trạm trưởng tối cao và đầy quyền lực sẽ là người cầm cân nảy mực trong suốt quá trình diễn ra các phần thi tại các trạm!

Ngay từ những phút đầu tiên, ngày hội đã mang đến không khí hết sức sôi động và sự ganh đua của các đội chơi!

Xuyên suốt buổi sáng các đội chơi lần lượt đi qua các trạm, “thử lửa” cũng như “ăn hành” từ các thử thách, các trò chơi trên khắp các khu vực trong khuôn viên trường Đại học Bách Khoa. Hệ thống trò chơi tại các trạm năm nay được nghiên cứu và chọn lọc rất kĩ lưỡng từ ban tổ chức ngày hội với đủ mọi loại hình từ trò chơi vận động, thử thách khéo léo, game Trí tuệ IQ và các dạng kết hợp. Chính vì lẽ đó, nó khiến các đội chơi của chúng ta gặp phải những tình huống hóc búa, “khó đỡ” và phải đi tìm cách giải quyết mọi rào cản mà ban tổ chức đặt ra. Những khoảnh khắc ấn tượng đã được ban truyền thông ghi lại sinh động bằng những hình ảnh trực tiếp tại hiện trường nơi các đội chơi đi qua.

Giờ ăn trưa quây quần của các sinh viên khóa trên và các bạn Tân sinh viên Khóa 18.

Sau đó là phần giao lưu văn nghệ vào giờ nghỉ trưa. Chúng ta phát hiện được vài tài năng văn nghệ khóa 18 đấy nhé!

Buổi chiều, tiếp tục với những trạm còn lại trên hành trình “Vòng quanh Đại học Bách Khoa”, có lẽ sẽ ko có gì nổi bật nếu không nhắc đến những gì đã diễn ra tại khu H. Khi tất cả 4 lớp khóa 18 đều cùng nhau tham gia các thử thách cuối cùng.
Trò chơi đua thuyền trên cạn tại bãi cát Khu H. Chứng minh chân lý: “Tàu thủy chỉ đua thuyền ở dưới nước, còn thuyền trên cạn thì C4 mới là vua”. Đã vào cuối giờ chiều mà sức lực các bạn tân sinh viên vẫn không có dấu
hiệu xuống một tí nào cả. Vẫn hăng say tham gia các trò chơi và thể hiện sự ganh đua quyết liệt.

Trò chơi truy tìm kho báu, “này bạn ơi làm gì mà ngập đầu vào thau bột thế kia”…

Và trò chơi cuối cùng, quy tụ tất cả yếu tố yêu cầu của ban tổ chức đặt ra là khéo léo, thông minh, vận động và không ngại “bẩn”. Đem lại sự hồi họp, gây cấn và cuối cùng đem lại niềm vui chiến thắng vỡ òa cho các bạn tân sinh viên 18C4A.

Đến cuối buổi chiều, trời đã mờ tối nhưng các bạn Tân Sinh Viên vẫn chăm chú và chờ đợi các thử thách dành cho mình.

Ban tổ chức cố gắng hết mình cho Ngày hội Tân sinh viên.

Qua một ngày tranh tài đầy kịch tính đến tận những phút cuối cùng, kết quả chung cuộc: Tập thể lớp 18C4A dành giải nhất toàn đoàn, 18C4B dành giải nhì toàn đoàn.
Ngày hội Tân Sinh Viên kết thúc thành công tốt đẹp, với sự trưởng thành trong công tác tổ chức sự kiện tập thể của Liên Chi Đoàn Khoa Cơ Khí Giao THông. Ngày Hội không chỉ là sân chơi Chào đón các bạn Tân Sinh Viên vào đầu năm học mới mà gắn kết các thế hệ sinh viên dưới mái nhà chung Khoa Cơ Khí Giao Thông.