Hội xuân 2016

    

 1

   Vậy là một năm nữa sắp trôi qua, và năm mới 2016 đang đến gần. Trên khắp mọi nẻo đường, không khí đang dần trở nên náo nhiệt, như xua đi cái giá lạnh của những ngày cuối đông.

Trong không khí nô nức đó, hưởng ứng Hội xuân được Đoàn trường tổ chức thường niên, năm nay, Liên chi đoàn khoa Cơ khí giao thông đã lên kế hoạch từ sớm, xây dựng một gian hàng riêng cho sinh viên khoa mình. Lấy ý tưởng tạo ra một sân chơi mới mẻ, bổ ích cho tất cả các bạn tham gia Hội xuân, gian hàng sẽ kết hợp tổ chức nhiều trò chơi sôi động, các hoạt động giải trí hấp dẫn cùng những phần quà có giá trị. Mong rằng, khi cùng LCĐ khoa Cơ khí giao thông tham gia Hội xuân 2016, các bạn sẽ có được những trải nghiệm vô cùng thú vị.

Hãy cùng điểm qua một số trò chơi và hoạt động sẽ được tổ chức trong Hội xuân năm nay.

2

Trò bịt mắt đập bong bóng, hứa hẹn đem đến cho các bạn những giây phút thoải mái…

Đầu tiên là “Bịt mắt đập bong bóng”, người chơi sẽ được bịt mắt trước khi vào khu vực chơi với 3 quả bóng chọn sẵn, bên trong có chứa mẫu giấy ghi phần quà nhận được khi chiến thắng. Trong một thời gian quy định, người chơi phải bằng mọi cách làm bể quả bóng, nhận mẫu giấy và lĩnh quà. Phần thưởng cho trò chơi này sẽ là kẹo, bộ dụng cụ vệ sinh laptop, tấm lót chuột hoặc tai nghe điện thoại… Nếu quá thời gian mà người chơi chưa đập bể được quả nào, thì phần chơi buộc phải dừng lại. Đặc biệt, mỗi mẫu giấy sẽ có ghi một mã số, để người chơi có thể tham gia quay thưởng vào cuối chương trình và có cơ hội nhận giải đặc biệt là một “sờ-mát-phôn” 2 sim, pin bền sóng khỏe, thích hợp cho các bạn có nhu cầu “nấu cháo” điện thoại hàng giờ với “gấu” của mình.

3

Những phần quà hấp dẫn đang chờ đón người chơi (Ảnh: Internet)

Bên cạnh trò chơi có thưởng, “múa sạp” hứa hẹn sẽ mang đến cho gian hàng khoa Cơ khí giao thông một bầu không khí thật náo nhiệt. Trên nền nhạc truyền thống, người chơi sẽ cùng nhau tham gia nhảy sạp do ban tổ chức đã chuẩn bị. Chắc chắn, các bạn sẽ cùng nhau trải qua những giờ khắc không thể nào quên trong cuộc đời sinh viên.

4

Nhảy sạp dân tôc Thái (Ảnh: Internet)

Vậy còn chờ gì nữa, các bạn hãy đăng kí tham gia ngay Hội xuân 2016 với LCĐ khoa Cơ khí giao thông, để cùng hòa mình vào bầu không khí sôi động mà ngày hội mang lại trong dịp năm mới này. Chúc tất cả quý thầy cô cùng các bạn sinh viên khoa Cơ khí giao thông một năm 2016 thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công !

Theo SV.CKGT