Giao lưu Văn nghệ chào đón Tân sinh viên Khóa 18 Khoa Cơ Khí Giao Thông dã diễn ra thành công tốt đẹp!

Tối ngày 09/11/2018 vừa qua, tại hội trường F – Đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng đã diễn ra buổi giao lưu văn nghệ chào đón tân sinh viên khóa 2018 khoa Cơ khí Giao thông.

Tham gia chương trình có sự hiện diện của các thầy cô trong khoa Cơ khí Giao thông và các thầy cô đại diện trường, cùng hơn 400 sinh viên khoa Cơ khí Giao thông trường ĐH Bách khoa – ĐH Đà Nẵng

Thầy TS. Phạm Quốc Thái Trưởng Khoa Cơ Khí Giao Thông phát biểu chào mừng Tân sinh viên Khóa 18

Trong suốt chương trình các bạn sinh viên được tham gia các trò chơi, hoạt động hết sức sôi động và những tiết mục văn nghệ hấp dẫn. Thông qua các trò chơi đã giúp các bạn hiểu biết hơn về ngành học của mình.

Bên cạnh phần giao lưu văn nghệ chào đón tân sinh viên là phần vinh danh 2 thủ khoa ngành Kỹ thuật cơ khí và Kỹ thuật tàu thủy năm 2018; và khen thưởng tổng kết cho các cá nhân, tập thể có thành tích học tập, nghiên cứu khoa học và hoạt động đoàn xuất sắc năm học 2017-2018 

 Ban tổ chức xin gửi lời cám ơn chân thành sâu sắc đến Ban lãnh đạo, các Thầy cô trong Khoa Cơ khí Giao thông và các bạn sinh viên đã đến tham dự giúp chương trình thành công rực rỡ.
Và xin cảm ơn sự giúp đỡ chuẩn bị chu đáo, nhiệt tình của BCH Liên chi Đoàn khoa Cơ khí Giao thông 

Chúc các bạn sẽ có một năm học mới thành công và theo đuổi được ước mơ ấp ủ trên con đường mà các bạn đã lựa chọn.