Giải Bóng Chuyền Khoa Cơ Khí Giao Thông lần thứ nhất chính thức khép lại. Nhà vô địch mùa đầu tiên được vinh danh!

Sau một tuần tranh tài đầy quyết liệt, với rất nhiều trận đấu kịch tính diễn ra, mang đến cho người hâm mộ Khoa Cơ khí Giao thông những trận cầu hấp dẫn, những pha bóng đẹp mắt và tinh thần thi đấu cống hiến của các cầu thủ!

Nhà vô địch mùa giải đầu tiên của Giải bóng chuyền Khoa Cơ Khí Giao Thông đã được xác định. Những chàng trai của 15C4VA đã xuất xắc vượt qua những cái tên nặng ký khác như 16C4B, 16C4A, 14Thaco để bước lên bục cao nhất. Trận chung kết diễn ra vào ngày 20.10 vừa qua, có thể nói là trận đấu hay nhất trong giải đấu năm nay, khi hai đội cân tài cân sức, chứng kiến những màn rượt đuổi tỉ số ngoạn mục. Nhưng với một đội hình có lượng đồng đều và tinh thần thi đấu lên cao sau khi giành lợi thế hiệp thi đấu đầu tiên, 15C4VA đã chiến thắng tuyệt đối 2-0 trước 16C4A, 15C4VA cho thấy tại sao họ là người xứng đáng nhất cho ngôi vô địch.
Kết quả Chung cuộc:

– 15C4VA giành ngôi Vô địch

– 16C4A giành ngôi Á Quân
– 14Thaco đạt giải Ba

– 16C4B đạt giải phong cách!

Anh Quân – Cầu thủ xuất sắc nhất giải năm nay

Giải Bóng chuyền Khoa Cơ Khí Giao thông lần thứ nhất kết thúc thành công tốt đẹp. Thay mặt cho BTC, Liên chi Đoàn Khoa Cơ Khí Giao Thông xin cảm ơn các Vận động viên, bạn sinh viên đã nhiệt tình tham gia Giải, thi đấu hết mình mang lại những trận cầu hấp dẫn. Cảm ơn quý thầy cô và quý vị khán giả đã đón xem và cổ vũ cho các đội bóng tại giải năm nay. Đó là nguồn động lực để Liên Chi Đoàn tiếp tục tổ chức Giải bóng chuyền vào những năm tiếp theo!