ALUMNI

1. NGUYỄN VĂN TRIỀU

Cựu sinh viên Niên khóa 2002 -2007
Nghiên cứu sinh tại Đaị học Phủ Osaka, Nhật Bản

Chương trình Kỹ sư Cơ khí động lực đã trang bị cho tôi rất nhiều kiến thức về chuyên ngành cũng như các kỹ năng làm việc cần thiết khác. Trên cơ sơ đó, cùng với nỗ lực của bản thân, và sự giúp đỡ của các Thầy Cô giáo trong Khoa Cơ khí Giao thông, tôi đã nhận được học bổng toàn phần để theo đuổi chương trình Tiến sĩ tại Đại học Phủ Osaka, Nhật Bản.

2. LÊ MINH ĐỨC

Cựu sinh viên Niên khóa 2003 -2008
Nghiên cứu sinh tại Đại học Khoa học và Công nghệ , Đài Loan

Sau 5 năm theo học chương trình Kỹ sư Cơ khí Động lực, bên cạnh nhiều kiến thức chuyên ngành, tôi còn được tham gia thực hành, thí nghiệm trên nhiều máy móc hiện đại. Điều này đã giúp ích tôi rất nhiều trong các quá trình học sau đại học và làm Nghiên cứu sinh. Hơn nữa, việc tham gia các phong trào sinh viên được Khoa và Nhà trường tổ chức cũng giúp tôi có một quãng đời sinh viên nhiều kỷ niệm khó phai. 

3. NGUYỄN VĂN LỘC

Loc

Cựu sinh viên Niên khóa 2008 -2013
Technical Team Leader, Công ty TNHH Vard, Vũng Tàu

Những gì Thầy Cô giảng dạy trên giảng đường là những kiến thức cơ bản, những điều tối cần thiết trên con đường tìm việc. Ngoài ra, một điều quan trọng khi bạn muốn đạt được thành công là phải thay đổi chính bản thân mình: tự học, tự tìm tòi những kiến thức mới, mở rộng những kiến thức mà chúng ta tiếp thu từ Thầy Cô, cũng như cố gắng va chạm thực tế, làm những gì mình có thể làm được và chưa làm được. Hiện tại bây giờ, mình đang làm việc tại Công ty TNHH Vard Vũng Tàu, chuyên đóng các chủng loại tàu dịch vụ dầu khí. Với vị trí Technical Team Leader. Hi vọng tất cả các bạn sẽ luôn sáng tạo, học hỏi để nâng cao kiến thức về chuyên ngành mình đang học. Chúc các bạn học tập tốt và thành công trên con đường mà các bạn đã chọn. “ We are TME” and We are Shipbuilder :D

4. NGUYỄN TRƯỞNG SANH

Untitled

Cựu sinh viên Niên khóa 2008 -2013
Công ty TNHH Vard, Vũng Tàu

Trong quá trình học ở trường, ngoài các môn học chuyên ngành, các bạn nên cố gắng nắm rõ các môn cơ bản như lý thuyết về vật liệu, sức bền, biến dạng… Đó là nền tảng rất quan trọng cho công việc sau này. Còn những gì ở trường không dạy các bạn thì công việc sẽ dạy cho các bạn. Có một thực tế là hiện này các công ty khi tuyển dụng họ không quan trọng bạn học trường nào mà quan trọng bạn am hiểu kiến thức ra sao và khả năng vận dụng kiến thức đó như thế nào. Cuối cùng các bạn cố gắng tham gia công tác xã hội giao lưu tiếp xúc với người nước ngoài và với bạn bè khắp năm châu. Đặc biệt khi các bạn ở Đà Nẵng, một thành phố du lịch, lúc đó các bạn có thể rèn luyện tiếng Anh và tự tin khi giao tiếp với người nước ngoài. Các bạn nên biết rằng ngành chúng ta học là một ngành mà sau này ra trường chúng ta sẽ làm việc trong môi trường quốc tế. Chúc các bạn thành công!

SHARE —Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInEmail this to someone