Chuỗi hoạt động Chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam là món quà đầy ý nghĩa gửi đến quý thầy cô nhân dịp Lễ 20.11 năm nay!

Vào sáng ngày 20/11 vừa qua, LCĐ khoa Cơ khí Giao thông tổ chức thành công buổi tọa đàm “Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11” tại văn phòng khoa Cơ khí Giao thông, cuộc thi ảnh online “TME trong tôi”, và đặc biệt là hội thi làm sản phẩm tự chọn để thay cho món quà gửi đến các thầy cô và các tiết mục văn nghệ đầy ý nghĩa.

Buổi tọa đàm Chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam

Đại diện Khoa Cơ Khí Giao Thông Tặng hoa các Cựu Giảng Viên

  Với sự tham gia nhiệt tình, hào hứng của các chi đoàn đã giúp hội thi diễn ra thành công tốt đẹp. Đây cũng như lời tri ân hết sức ý nghĩa mà các bạn sinh viên muốn gửi đến những thầy cô ngày đêm thầm lặng trên giảng đường và các cựu giảng viên

 Sinh viên Khóa 14 tặng quà Lưu niệm cho Khoa Cơ Khí Giao Thông

Qua đôi bàn tay khéo léo của các bạn sinh viên cùng vô vàn ý tưởng cực kỳ sáng tạo nhưng cũng không kém phần sâu sắc. Mỗi sản phẩm là ẩn chứa biết bao nỗi niềm khao khát được đền đáp công ơn dạy dỗ to lớn của thầy cô, người mà ngày ngày không ngại những khó khăn mệt mỏi, cống hiến cả cuộc đời cho sự nghiệp vĩ đại “trồng người”.

Sau vòng thuyết trình các chi đoàn đã xuất sắc giành được giải thưởng
Giải nhất : Tác phẩm Báo tường “Người lái đò” của chi đoàn 18C4A

Giải Nhì: Tác phẩm “Cắm hoa nghệ thuật” của chi đoàn 17SK
Giải Ba: Tác phẩm “Con tàu tri thức” của chi đoàn 16C4B và tác phẩm “Tranh len Tôn sư trọng đạo” của chi đoàn 16SK
Và 2 giải khuyến khích thuộc về:
+ Tác phẩm “Cắm hoa nghệ thuật” của chi đoàn 16KTTT
+ Tác phẩm “Thiệp lưu niệm” của chi đoàn 15C4A

 Thầy Nguyễn Quang Trung P. Chủ Nhiệm Khoa trao phần thưởng cho các đội thi

  LCĐ khoa Cơ khí Giao thông gửi lời cảm ơn đến các chi đoàn đã tích cực hưởng ứng và tham gia cuộc thi. Điều này đã giúp BTC có động lực để tiếp tục tổ chức thêm những cuộc thi ý nghĩa khác. Đừng buồn nếu sản phẩm mình không có giải nhé vì điều quan trọng là chúng ta đã đặt trọn tấm lòng với thầy cô mình rồi.

Một lần nữa, LCĐ khoa Cơ khí Giao Thông xin gửi những lời tri ân chân thành, sâu sắc nhất đến các thầy, cô. Chúc các thầy, cô có đủ tâm – trí – lực để ngày càng cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp “trồng người”.