Chuỗi các hoạt động đón tân sinh viên Khóa 18 Khoa Cơ Khí Giao Thông!

 Hằng năm cứ vào cuối thu, hòa cùng không khí hân hoan của cả nước ngày tựu trường, Khoa Cơ Khí Giao Thông tưng bừng tổ chức các hoạt động chào mừng năm học mới! Nhằm chào đón những gương mặt Tân sinh viên ưu tú đã vượt qua kì thi THPT QG và trúng tuyển vào ngành Kĩ thuật Cơ Khí, Kỹ thuật tàu thủy Khoa Cơ Khí Giao Thông chúng ta. Đây cũng là dịp để thầy và trò Khoa Cơ Khí Giao Thông đánh giá, tổng kết một năm học đã qua, và cùng hướng đến một năm học mới, năm học 2018-2019 gặt hái được nhiều thành công.
Khác với mọi năm, năm nay hoạt động đón tân sinh viên có nhiều nét đổi mới hơn! Bao gồm hai chương trình là Lễ Đón Tân Sinh Viên và Ngày hội Tân Sinh Viên!

 

1. Lễ đón Tân Sinh Viên và Giao lưu – Văn Nghệ:
– Được tổ chức tại hội trường Khu F Đại học Bách Khoa – Đại học Đà Nẵng.
– Vào lúc: 17h45, thứ 4 ngày 26 tháng 9 năm 2018.
Trân trọng kính mời quý thầy cô, các anh chị cựu sinh viên, các bạn sinh viên Khoa Cơ khí Giao thông đến tham dự, để buổi lễ được diễn ra thành công tốt đẹp!
2. Ngày hội Tân Sinh Viên:
…Lần đầu tiên kể từ ngày thành lập, Khoa Cơ Khí Giao Thông tổ chức một Ngày hội dành cho Tân sinh viên, chính vì lẽ đó mà sự kiện này được chờ đợi nhất từ trước đến nay và đang nóng hơn bao giờ hết!
Đối với các bạn Tân sinh viên mới bước vào giảng đường đại học, còn nhiều bỡ ngỡ, chưa quen với cảnh quan, thì chuyện đi “lạc” trong trường Đại học Bách khoa là chuyện không phải là lạ! Đến với Ngày hội Tân sinh viên, các bạn Tân sinh viên Khóa 18 Khoa Cơ Khí Giao Thông sẽ được các anh chị khóa trên giới thiệu về các địa điểm trong khuôn viên trường, về lịch sử phát triển trường Đại học Bách Khoa. Kèm theo đó là các trò chơi vận động bổ ích, nhằm tạo không khí vui tươi và tinh thần đoàn kết giữa các sinh viên trong Khoa Cơ Khí Giao Thông chúng ta trước khi bước vào năm học mới!
– Ngày hội Tân sinh viên được tổ chức tại Khu A trường Đại học Bách Khoa – Đại học Đà Nẵng.
– Vào lúc: 7h ngày 23 tháng 9 năm 2018.
Trân trọng kính mời quý thầy cô, các bạn sinh viên và các bạn tân sinh viên khóa 18 đến tham dự Ngày hội Tân sinh viên Khoa Cơ Khí Giao Thông!