CHÚC MỪNG ĐỘI BÓNG NAM KHOA CKGT

Chúc mừng các chàng trai khoa CKGT của chúng ta. Hôm nay thời thế đã khác, tại sân bóng Trung tâm Giáo dục Thể chất, các chàng trai khoa CKGT đã thể hiện được sức mạnh của đội bóng đối với khoa Cơ khí ngay trong trận tứ kết đầy kịch tính, hấp dẫn và gay cấn. Sau khoảng thời gian thi đấu quyết liệt, không gục gã khi bị khoa Cơ khí dẫn trước thì cuối cùng các chàng trai CKGT đã giành được chiến thắng với những pha bóng sắc xảo, đẹp mắt tạo nên tỷ số 4-1, giải quyết món nợ của các mùa giả trước, viết nên trang sử mới cho khoa chúng ta.

🎇🎇 Lời cảm ơn: Xin cảm ơn các thầy, cô và các cổ động viên đã đến cổ vũ hết mình cho đội bóng, thể hiện hết mình tinh thần cổ động của các bạn đối với khoa Cơ khí Giao thông.

Thay mặt ban thể thao xin mời tất cả các thầy, cô và các bạn sinh viên của Khoa Cơ Khí Giao Thông và trường ĐHBK đến tham dự và cổ vũ cho các cầu thủ của khoa Cơ Khí Giao Thông. Sự hiện diện của mọi người sẽ là nguồn động lực lớn cho các cầu thủ giành chiến thắng trong các trận tiếp theo.